ส่งข้อความ
aboutus

สายการผลิต

บริษัท เชียงราย ซินซิ่ง ซูเดอร์น อินดัสเตรียล ดีเวลลอปเมนท์ จํากัดเป็นบริษัทลูกของบริษัท ไชน่า ซินซิ่ง อิมพอร์ต แอนด์ เอ็กซ์โพร์ต จํากัดซึ่งเป็นผู้ส่งออกของอุปกรณ์ทหารและอุปกรณ์โลจิสติก ที่ได้รับการอนุมัติจากสภารัฐของจีนบริษัทของเราได้รับการให้บริการเชี่ยวชาญและลําดับสําหรับกองทัพของหลายประเทศ.

 

Shenzhen Xinxing Southern Industrial Development Co., Ltd. สายการผลิตของโรงงาน 0Shenzhen Xinxing Southern Industrial Development Co., Ltd. สายการผลิตของโรงงาน 1Shenzhen Xinxing Southern Industrial Development Co., Ltd. สายการผลิตของโรงงาน 2Shenzhen Xinxing Southern Industrial Development Co., Ltd. สายการผลิตของโรงงาน 3Shenzhen Xinxing Southern Industrial Development Co., Ltd. สายการผลิตของโรงงาน 4Shenzhen Xinxing Southern Industrial Development Co., Ltd. สายการผลิตของโรงงาน 5Shenzhen Xinxing Southern Industrial Development Co., Ltd. สายการผลิตของโรงงาน 6Shenzhen Xinxing Southern Industrial Development Co., Ltd. สายการผลิตของโรงงาน 7

OEM/ODM

Shenzhen Xinxing Southern Industrial Development Co., Ltd. สายการผลิตของโรงงาน 0

 

ที่โรงงานของเรา เราภูมิใจในความมุ่งมั่นในการสนับสนุนบริการ OEM (Original Equipment Manufacturer) และ ODM (Original Design Manufacturer)ด้วยประสบการณ์หลายปีและความเชี่ยวชาญในด้านการผลิต, เราให้บริการแก้ไขครบวงจรเพื่อตอบสนองความต้องการและรายละเอียดเฉพาะของลูกค้าของเรา

วิจัยและพัฒนา

Shenzhen Xinxing Southern Industrial Development Co., Ltd. สายการผลิตของโรงงาน 0

 

ในโรงงานของเรา การวิจัยและพัฒนา (R&D) เป็นกระดูกสันหลังของการดําเนินงานของเราเรามุ่งมั่นที่จะผลักดันขอบเขตของนวัตกรรม และปรับปรุงผลิตภัณฑ์และกระบวนการผลิตของเราอย่างต่อเนื่องด้วยความมุ่งเน้นอย่างมากต่อการวิจัยและพัฒนา เราพยายามที่จะอยู่เบื้องหน้าของความก้าวหน้าทางเทคโนโลยี และนําเสนอคําตอบที่ทันสมัยให้กับลูกค้าของเรา

ติดต่อกับพวกเรา
ผู้ติดต่อ : Mr. Leon He
โทร : +86 13823324783
แฟกซ์ : 86-755-82413717
อักขระที่เหลืออยู่(20/3000)